FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM

Công thức nấu món ngon tại các Châu Lục

Cách làm bánh cupcake bằng lò vi sóng

  Thứ Tue, 26/04/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Chẳng cần đến lò nướng, chỉ với chiếc lò vi sóng, bạn vẫn có thể làm được cupcake. Cùng Kitchen Koncept xem ngay cách làm món bánh cupcake chỉ với lò vi sóng nhé! Nguуên liệu: 6 muỗng dầu thực vật (90ml) 3/4 muỗng đường (11.25ml) 1/2 cốc sữa chua (118ml) 1/2 muỗng bột nở 1/4 muỗng baking soda Whipping cream Cách làm: Lót khuôn bánh cupcake silicone để chuẩn bị nướng bánh. Cho dầu và đường vào tô. Đánh đều hỗn hợp này bằng spatula cho đến khi màu của hỗn hợp nhạt dần. Cho thêm sữa chua vào tô. Đặt rây lên tô và rây bột mì, bột ca cao, bột nở và baking soda. Sau khi rây xong, trộn thật đều và nhuyễn các nguyên liệu. Thêm sữa vào, trộn cho thật đều. Dùng muỗng...

Đọc tiếp

Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai ngon, đơn giản tại nhà

  Thứ Wed, 09/03/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Bánh mì bơ tỏi phô mai dù đã làm mưa làm gió khắp mọi nơi trong một khoảng thời gian dài nhưng đến hiện tại vẫn còn rất hot. Vị mặn mặn ngọt ngọt của bơ và phô mai thấm vào từng lớp ruột bánh mì đã tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng của món ăn này. Nghe tưởng khó nhưng để làm món bánh này tại nhà thì lại vô cùng đơn giản. Cùng Kitchen Koncept xem ngay bài viết dưới đây rồi bắt tay vào làm thử nhé! NGUYÊN LIỆU: Bánh mì tròn 200gr kem phô mai. 120gr whipping cream. 50gr đường bột. 20 gr tỏi băm nhỏ. 100gr bơ nhạt. 3 gr muối. Lá thơm Mixed Herbs của Ý (hỗn hợp oregano, basil, thyme… ). Bạn có thể mua các loại lá thơm này tại những siêu thị lớn hoặc những shop chuyên bán nguyên liệu nấu ăn. 1. Làm sốt phô mai Bước 1: Làm mềm kem phô mai ở nhiệt độ phòng, sau...

Đọc tiếp

3 CÁCH NẤU CANH RONG BIỂN NGON, THANH MÁT

  Thứ Fri, 25/02/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nấu rong biển kết hợp cùng các nguyên liệu như thịt bò, thịt bằm, đậu hũ, nấm kim châm… sẽ ra được bát canh cực kỳ ngon, nào cùng xem công thức nhé! 1. CÁCH NẤU CANH RONG BIỂN THỊT BÒ Nguyên liệu chuẩn bị: 35g rong biển 150g thịt bò 1 củ tỏi Nước tương Dầu mè Dầu hào Cách chế biến: Bước 1: Thái mỏng thịt bò, ướp với 1 thìa dầu mè, nửa thìa dầu hào, ướp trong vòng 15 phút. Bước 2: Ngâm rong biển trong vòng 10 phút để rong biển nở, sau đó bóp và rửa thật sạch, vớt ra để rong biển ráo nước. Bước 3: Đập dập tỏi, băm nhỏ hoặc dùng máy để xay nhỏ. Bước 4: Phi thơm tỏi với 1 thìa dầu mè, cho thịt bò vào xào săn, sau đó cho rong biển vào đảo đều. Cho 2 thìa nước tương vào đảo cùng trong 4 phút sau đó cho 1 tô nước...

Đọc tiếp

PASTA, TÌNH YÊU TỪ NƯỚC Ý

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Ẩm thực Ý là một nền ẩm thực được xếp vào hàng tinh tế, lộng lẫy bậc nhất. Nhắc đến món ăn Ý, không thể bỏ qua Pizza, Risotto, Spaghetti, Panna Cotta, Lasagne… Ở Ý, có một nguyên liệu làm nên nhiều món ăn ngon mà bạn nên biết đó là Pasta.

Đọc tiếp

CƠM PAELLA – MÓN CƠM RANG RỰC RỠ SẮC MÀU CỦA ĐẤT NƯỚC TÂY BAN NHA

  Thứ Fri, 21/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Khi nhắc đến ẩm thực Tây Ban Nha, người ta sẽ nhớ đến đùi lợn muối Iberico, món cocktail Sangria ngọt ngào và đặc biệt không thể thiếu Paella – những chảo cơm rang khổng lồ hấp dẫn.

Đọc tiếp

ĐẬM ĐÀ GÀ SỐT RƯỢU VANG KIỂU PHÁP

  Thứ Wed, 19/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực Pháp, thì không nên bỏ qua món gà sốt rượu vang, một trong những món ăn truyền thống của ẩm thực Pháp. Chỉ cần 2 nguyên liệu chính là gà và rượu vang đỏ đã có thể thực hiện ngay một đĩa gà sốt rượu vang thơm ngon nức mũi rồi.

Đọc tiếp
Danh mục
cantact
messenger Zalo map support