FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

Tin tức

CÁCH BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH NỒI CHẢO GANG

  Thứ Fri, 07/08/2020  Đăng bởi: Châu Khang

Nồi chảo gang cần được làm sạch đúng cách, không chỉ vì để sạch hơn mà còn giúp những vật dụng này luôn ở trạng thái tốt nhất, đồng thời việc sử dụng thường xuyên sẽ giúp nồi chảo gang ngày càng tốt hơn. Vậy làm thế nào để vệ sinh và bảo quản nồi chảo gang đúng cách? Hãy cùng Kitchen Koncept tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp

TÌM HIỂU VÀ CÁCH NHẬN BIẾT CÁC DÒNG DAO KAI

  Thứ Tue, 04/08/2020  Đăng bởi: Châu Khang

Một trong những thương hiệu dao nổi tiếng nhất trên thế giới không thể không nhắc đến dao KAI đến từ Nhật Bản, vậy nguồn gốc của thương hiệu dao này như thế nào? Làm cách nào nhận biết các dòng dao KAI? Hãy cùng Kitchen Koncept tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp

PHÁ CÁCH PHÒNG BẾP VỚI BỘ NỒI STAUB ĐA SẮC MÀU

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Trần Giang

Bạn có muốn phá cách cho nhà bếp hiện đại hơn với những tông màu rực rỡ nổi bật của bộ nồi hay đồ dùng làm bếp?

Đọc tiếp

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỒ GIA DỤNG CHẤT LIỆU GANG

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Trần Giang

Chảo gang với ưu điểm là độ bền cao, độ nóng cao và giữ nóng rất tốt. Các loại chảo gang mới có hơi khác với chảo gang truyền thống nên có vài điều bạn cần lưu ý khi sử dụng loại chảo làm từ chất liệu này.

Đọc tiếp

PASTA, TÌNH YÊU TỪ NƯỚC Ý

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Trần Giang

Ẩm thực Ý là một nền ẩm thực được xếp vào hàng tinh tế, lộng lẫy bậc nhất. Nhắc đến món ăn Ý, không thể bỏ qua Pizza, Risotto, Spaghetti, Panna Cotta, Lasagne, … Ở Ý, có một nguyên liệu làm nên nhiều món ăn ngon mà bạn nên biết đó là Pasta.

Đọc tiếp

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG DAO ZWILLING

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Trần Giang

Từ lâu, dòng dao thương hiệu ZWILLING đã mang đến cho người dùng và các đầu bếp chuyên nghiệp một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Thương hiệu ZWILLING khai sinh từ năm 1731 tại CHLB Đức, đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 285 năm và được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ZWILLING gửi gắm vào sản phẩm của họ những tinh hoa công nghệ tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau.

Đọc tiếp
Danh mục