FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

Tin tức

 SO SÁNH CHẢO GANG VÀ CHẢO THÉP CARBON

  Thứ Tue, 06/04/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Gang và thép carbon đều có thể chịu nhiệt cao và khả năng điều chỉnh nhiệt độ tốt, cả hai loại chảo đều có điểm chung là kết cấu rất cứng, độ bền duy trì được lâu. Cả hai loại chảo đều có thể sử dụng được trên mọi loại bếp tuy nhiên hai loại chảo cũng có sự khác biệt nhất định, tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đọc tiếp

Tiết kiệm hơn với máy làm mì ý tươi tại nhà cùng Marcato

  Thứ Fri, 12/03/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Làm mì tươi tại nhà ban đầu hơi khó nhằn với người mới nhưng đừng lo đã có máy làm mì Marcato đơn giản hóa mọi công thức làm mì giúp bạn tự tin làm mì tại nhà đến cả cô nàng vụng về còn làm được.

Đọc tiếp

CHỌN MUA GẤU BÔNG CHO BÉ NHƯNG NHIỀU MẸ QUÊN MẤT ĐIỀU NÀY

  Thứ Thu, 04/03/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Thú bông luôn là món đồ chơi khiến các em bé thích thú, các bà mẹ muốn con mình được vui đùa thỏa thích bên những em thú dễ thương và đã mua về nhà nhiều loại kiểu dáng. Khi mua thú bông các bà mẹ của chúng ta thường chọn mua hình thù dễ thương, xinh xắn và giá hợp túi tiền. Đôi khi chúng ta cũng không biết rõ được nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm từ đâu nên cứ mua vậy. Chọn mua gấu bông cho bé nhưng nhiều mẹ quên mất điều này là phải tìm hiểu xuất sứ, kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Tác hại khi mua phải loại gấu bông không rõ nguồn gốc Gây hô hấp, hen suyễn: Các loại thú bông không qua xử lý tốt được nhồi bông gòn không qua xử lý tốt, hầu hết được làm từ các loại xốp, vải vụn, đệm cũ. Các sản phẩm được bày bán ngoài vỉa hè bày bán tràn lan trên vỉa hè dễ bám bụi, vi...

Đọc tiếp

Tuyển dụng nhân viên bán hàng

  Thứ Tue, 23/02/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG Mô tả công việc Luôn niềm nở tư vấn cho khách hàng các sản phẩm về gia dụng bếp, thông tin về sản phẩm, Công ty & các vấn đề khác liên quan đến việc bán sản phẩm. Thuyết phục khách hàng mua các sản phẩm. Bố trí, trưng bày, bảo quản sản phẩm, vệ sinh kệ mẫu; k iểm hàng tồn, đặt hàng. Quan sát, tìm kiếm các vị trí trưng bày đẹp, bắt mắt nhằm gia tăng hình ảnh các nhãn hàng công ty ...

Đọc tiếp

Những giải pháp bảo vệ môi trường đến từ KILNER

  Thứ Thu, 04/02/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Chúng ta mỗi ngày bước ra đường là sử dụng nhựa, có ngày dùng ít, có ngày dùng nhiều. Nhựa được dùng rất nhiều trong đời sống từ chai nước, bọc nilon, cho đến hộp cơm… tất cả đều được làm bằng nhựa. Sử dụng một thời gian dài có tác hại ngấm vào cơ thể do sử dụng nhựa, nhiều người mới thực sự lo lắng và bắt đầu tìm các giải pháp khác thay thế dần cho nhựa. Giải pháp bảo vệ môi trường đến từ KILNER sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích để bạn có được sự lựa chọn cho hành tinh xanh.

Đọc tiếp

Giải mã sức hút từ hộp đựng cơm Bento

  Thứ Thu, 03/12/2020  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Phượng

Hộp đựng cơm bento Zoku - Mỹ được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc dễ thương, an toàn sử dụng, thường có ngăn lớn để đựng thức ăn chính và các ngăn rời có nắp đậy riêng để đựng được nhiều món trong một hộp. Hộp bento được thiết kế để giữ cho món ăn không bị tràn ra ngoài hoặc dịch chuyển lộn xộn bên trong hộp.

Đọc tiếp
Danh mục
messenger Zalo map support