FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tất cả tin tức

Mẹo nấu canh khổ qua thịt bằm không bị đắng

  Thứ Mon, 13/12/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Khổ qua tuy bổ dưỡng nhưng có vị đắng đặc trưng, và không phải ai cũng thưởng thức được hương vị đặc biệt này. Đi cùng Kitchen Koncept qua bài viết dưới đây để biết bí quyết nấu món canh khổ qua không bị đắng bạn nhé!Mục Lục:Tác dụng của canh khổ quaCách chế biến canh khổ quaMẹo nấu canh khổ qua thịt bằm không bị đắng1. Tác dụng của canh khổ quaKhổ qua là một vị thuốc quý với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giúp chống lại vi khuẩn, hạ đường huyết, ngăn chặn oxy hóa và còn có thể chống ung thư.Khổ qua vốn có vị đắng nhưng nếu nấu cùng thịt thì sẽ tạo thành món ăn dễ thưởng thức, ai cũng ăn được. Khổ qua trở nên hấp dẫn hơn khi ăn cùng nhân thịt béo ngậy, xen vào vị cay của hạt tiêu. Canh khổ qua nhồi thịt là món ăn được người Việt ưa chuộng, nhất là vào các dịp lễ Tết. Nhờ tác dụng thanh nhiệt, sáng mắt, làm mát cơ thể, chính vì vậy được rất nhiều gia đình ưa chuộng.2. Cách chế biến canh khổ qua nhồi thịtNguyên liệu:4-5...

Đọc tiếp

Học cách nấu canh kim chi ngon chuẩn vị hàn quốc

  Thứ Thu, 25/11/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Mùa lạnh không có gì thích hơn là một nồi canh kim chi nóng hổi ăn kèm với cơm thật ấm bụng. Bạn nào muốn học cách nấu canh kim chi thì nhớ theo dõi hết bài chia sẻ này từ Kitchen Koncept nha. MỤC LỤC: 1. Canh kim chi thịt lợn 2. Canh kim chị thịt bò 3. Canh kim chi hải sản HƯỚNG DẪN 3 CÁCH NẤU CANH KIM CHI DỄ NHẤT 1. Cách nấu canh kim chi thịt lợn 1.1. Nguyên liệu chuẩn bị Thịt lợn khoảng 300 - 400gr (Nên chọn nạc dăm hoặc nạc thăn). Nửa hộp kim chi. 2 hộp đậu phụ (Nên chọn loại đậu sử dụng cho món canh, hầm, lẩu). Hành baro, tỏi băm, ớt bột Hàn Quốc, tương ớt Hàn Quốc. Đường, nước tương, dầu mè. Một số nguyên liệu nấu canh kim chi thịt heo 1.2. Cách nấu canh kim chi thịt lợn Rửa sạch thịt lợn rồi thái miếng nhỏ. Cho thịt lợn và kim chi, tỏi băm, đường, nước tương, dầu mè vào nồi xào đều lên. Đảo qua lại cho thịt săn và ngấm gia vị, cho thêm nước vào đun sôi. Khi nồi canh sôi thì hạ lửa nhỏ dần, cho bột ớt, tương ớt vào cùng. Đợi sôi khoảng 3,4 lần thì cho...

Đọc tiếp

Công thức làm món súp hành tây kiểu Pháp dễ làm tại nhà

  Thứ Thu, 07/11/2019  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

French Onion Soup ( Súp hành tây kiểu Pháp) là một trong những món ăn được sử dụng làm khai vị trong các bữa tiệc truyền thống.

Đọc tiếp
Danh mục