FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tất cả tin tức

Cách nấu chè đậu đen đơn giản ngon mê ly

  Thứ Mon, 27/12/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Chè đậu đen là món ăn ngon miệng dễ nấu, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức. Để có được một nồi chè đậu đen vừa ngọt vừa thơm thì xem ngay bài viết dưới đây cùng Kitchen Koncept nhé!Nguyên liệu:Đậu đen: Chọn những hạt đậu mẩy, khô vừa, chưa để lâu và không có sâu, mọt. Với một nồi chè đậu đen cho 4 – 5 người ăn thì lượng đậu cần chuẩn bị là khoảng 200 – 300 gram.Chọn đậu ngon sẽ giúp món chè của bạn chất lượng hơnNước cốt dừa: Món chè đậu đen sẽ mất đi phần béo ngon nếu thiếu nước cốt dừa. Phần nước cốt dừa này bạn có thể tự mua dừa tươi về tự vắt, vừa có nước cốt là vừa có thêm phần dừa bào sợi. Nếu không có thời gian, bạn có thể mua loại nước cốt dừa bán sẵn ngoài chợ. Chuẩn bị khoảng 300ml nước cốt dừa.Nước cốt dừa sẽ tăng độ béo hấp dẫn của món chè đậu đenĐường kính trắng: Lượng đường bạn cần chuẩn bị sẽ phụ thuộc vào độ ngọt/nhạt của món chè mà bạn muốn thưởng thức. Trung bình với...

Đọc tiếp

3 Cách làm dưa leo muối giòn ngon đơn giản

  Thứ Fri, 03/12/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Đồ chua, các món rau dưa muối luôn có một sức hấp dẫn lôi cuốn người ăn. Nhà mình ai hảo các món đồ chua nào? Vừa hay Kitchen Koncept đã tổng hợp được 3 cách muối dưa leo ngon, dễ thực hiện đảm bảo ăn vài quả là ghiền luôn đó.MỤC LỤC:Dưa leo muối mắm tỏi ớtDưa leo muối cà pháo nước tương tỏi ớtDưa leo muối mặn nguyên quả1. Dưa leo muối mắm tỏi ớt1.1. Nguyên liệu chuẩn bị dưa leo mắm tỏi ớt:1 kg dưa leo.Nước tương.Đường, muối, nước mắm.Ớt, tỏi.1.2. Cách làm dưa leo mắm tỏi ớt:Bước 1: Rửa sạch dưa leo, cắt đôi và cạo sạch phần ruột bên trong, để nguyên phần vỏ.Bước 2: Cắt dưa thành miếng dài vừa ăn, cắt theo chiều dọc.Bước 3: Ngâm dưa với muối hạt trong vòng 2 tiếng đồng hồ để dưa giòn và ra hết nước.Bước 4: Rửa lại dưa với nước cho sạch muối rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để dưa giòn hơn.Bước 5: Nấu nước sốt để ngâm dưa, cho vào nồi 2 muỗng canh nước tương, ½ muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường nấu sôi lên, khuấy đều và...

Đọc tiếp

3 Cách làm chân gà sốt thái siêu ngon, khó cưỡng

  Thứ Fri, 29/10/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Món chân gà sốt Thái với nguyên liệu dễ kiếm và cách làm đơn giản hiện đang “làm mưa làm gió” trong các bữa tiệc tại nhà. Nếu chưa biết cách làm thì hãy cùng Kitchen Koncept tham khảo 3 cách làm chân gà sốt Thái ngon khó cưỡng bạn nhé!MỤC LỤC:Cách làm chân gà sốt Thái kiểu truyền thốngCách làm chân gà sốt me kiểu TháiCách làm chân gà rút xương sốt Thái đậm đà1. Cách làm chân gà sốt Thái kiểu truyền thống1.1. Nguyên liệu:1 kg chân gà.2 trái xoài.7 tép sả.4 củ hành tím.1 củ gừng.3 tép tỏi.10 trái tắc.Gia vị: muối, nước mắm, dầu ăn, sa tế, hạt nêm, đường, bột ngọt.KitchenAid - Bào Chữ Y Màu ĐenGiá: 269.000₫Xem chi tiết Durachefs - Dụng Cụ Xay Cắt Rau CủGiá: 719.200₫Xem chi tiết BSF Amsterdam - BàoGiá: 581.900₫Xem chi tiết 1.2. Cách làm:Bước 1: Làm sạch chân gàChân gà mua về bỏ móng và cắt đôi. Để khử mùi hôi của chân gà, cho 5 trái tắc cắt đôi và 2 muỗng muối vào phần chân gà, trộn và chà xát khoảng 5 - 10 phút rồi rửa lại với nước nhiều lần.Bước 2: Chần sơ chân...

Đọc tiếp
Danh mục