FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tất cả tin tức

Đá mài dao Nhật chính hãng và những thông tin hữu ích

  Thứ Tue, 19/12/2023  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Sơ chế thực phẩm với một con dao cùn là một nỗi ác mộng của bất kỳ ai. Do vậy, để sở hữu được dao làm bếp Nhật luôn sắc bén thì bạn cần phải có trợ thủ đó chính là đá mài dao Nhật. Trong bài viết này, Kitchen Koncept sẽ giúp bạn tìm hiểu về đá mài dao của Nhật, các loại đá mài, tiêu chi phân loại đá mài Nhật chính hãng chuẩn nhất. Nội dung chính: 1. Đá mài dao Nhật là gì? 2. Khám phá các loại đá mài Dao Nhật Bản 2.1 Đá mài tự nhiên 2.2 Đá mài nhân tạo 2.3 Đá mài gốm 2.4 Đá mài kim cương 3. Phân loại mài Dao Nhật Bản theo độ nhám 3.1 Đá mài thô độ nhám từ 100 đến 400 3.2 Đá mài trung độ nhám từ 400 đến 3000 3.3 Đá mài tinh độ nhám từ 3000 trở lên 4. Tại sao nên dùng dụng cụ mài dao của Nhật? 4.1 Luôn giữ lưỡi dao sắc bén 4.2 Giữ lưỡi dao luôn sáng bóng đẹp 4.3 Gia tăng tuổi thọ cho dao 4.4 Tiết kiệm thời gian sơ chế thực phẩm 5. Gợi ý 4 loại dụng cụ mài dao Nhật được sử dụng phổ biến 5.1 Đá mài dao 5.2 Dụng...

Đọc tiếp
Danh mục