FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

Vista Alegre - Đĩa tráng miệng Timeless - 21.5cm

Thương hiệu: Vista Alegre Sản xuất tại: Bồ Đào Nha Tình trạng: Còn hàng
829.000₫
Đĩa tráng miệng Timeless được làm từ chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C. Độ dẻo dai và độ sáng của Timeless vượt trội bởi sự hình thành của...
Số lượng:
MUA NGAY Nhận tư vấn

(English Content Below)

Mô Tả:

Đĩa tráng miệng Timeless được làm từ chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C. Độ dẻo dai và độ sáng của Timeless vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao. Với các bản in hình học màu đỏ đậm, Timeless là sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh di sản phong phú Vista Alegre và nghệ thuật chế tác vô cùng hiện đại. 

Đĩa tráng miệng Timeless nằm trong bộ sưu tập Vista Alegre Timeless được đề cử Giải thưởng Thiết kế Đức năm 2017 bởi chúng sở hữu nhiều yếu tố thách thức sự phân loại sản phẩm. Sản phẩm thích hợp để dùng món tráng miệng hoặc trưng bày mang lại sự sang trọng.

-------------------------------------------------------------------------

Description:

Timeless plates are made from glazed ceramics (porcelain) which are a mixture of clay, calyx, quartz and feldspar minerals heated at high temperatures from 1200 – 1400 degrees Celsius. Featuring deep blue and deep red case studies, Timeless is the perfect combination of Vista Alegre rich heritage imagery and incredibly modern crafting art. 

Timeless plates from the Vista Alegre Timeless collection were nominated for the 2017 German Design Awards because they possess many factors that challenge product classification. The product is suitable for display bringing elegance, freshness and prominence to the living room.

Sử Dụng & Bảo Quản

Sử Dụng: 

Sản phẩm thích hợp để đựng thức ăn.

Có thể dùng sản phẩm để bày biện trang trí mang lại vẻ đẹp sang trọng.

Bảo Quản:

Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
-------------------------------------------------------------------------
Usage:

The product is suitable for feeding.

Products can be used to decorate for luxurious beauty.

Preservation:

The product clean by hand.

Thông Tin Thương Hiệu:

Thương hiệu: Vista Alegre

Chất liệu: Gốm, sứ

-------------------------------------------------------------------------

Brand: Vista Alegre

Material: Ceramic, porcelain

12312 Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đĩa tráng miệng Timeless là sản phẩm của thương hiệu VISTA ALEGRE đến từ Bồ Đào Nha.

Bộ sưu tập Vista Alegre Timeless được đề cử Giải thưởng Thiết kế Đức năm 2017 bởi chúng sở hữu nhiều yếu tố thách thức sự phân loại sản phẩm. 

Với các bản in hình học màu xanh lam đậm và đỏ đậm, Timeless là sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh di sản phong phú Vista Alegre và nghệ thuật chế tác tinh xảo hiện đại. 

Đĩa tráng miệng được làm từ chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C. 

Độ dẻo dai và độ sáng của Timeless vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao. 

Thích hợp để trưng bày, bài trí đem lại sự sang trọng, cuốn hút cho phòng khách. 

Không chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Thông tin kích thước:

Khối lượng: 110g

Kích thước: 21.5 x 21.5 x 2 cm

Hướng dẫn:

Sử dụng: Sản phẩm thích hợp để đựng món tráng miệng hoặc bày biện, trang trí trên bàn ăn tạo điểm nhấn.

Vệ sinh & bảo quản: 

  • Vệ sinh sản phẩm bằng tay.

Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm đĩa tráng miệng Timeless VISTA ALEGRE nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.

Danh mục
cantact
messenger Zalo map support