FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM

TOP DÒNG DAO NHẬT CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU KAI

 30/08/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Học cách nhận biết các dòng dao Nhật thương hiệu KAI giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua dao Nhật chất lượng để phục vụ nhu cầu cắt, thái hàng ngày.

MỤC LỤC:

1. Thương hiệu dao Nhật sắc bén hàng đầu thế giới

2. Một số dòng dao KAI phổ biến

3. Những lưu ý khi sử dụng dao KAI

4. Địa chỉ mua dao KAI chính hãng

THƯƠNG HIỆU DAO NHẬT SẮC BÉN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Nhật Bản không chỉ được biết đến với các địa danh du lịch đẹp, nền ẩm thực phong phú mà còn là cái nôi sản sinh ra nhiều loại dao làm bếp đẳng cấp thế giới. KAI là một thương hiệu lâu đời có di sản hơn 100 năm kinh nghiệm về sản xuất dao.

Mỗi con dao của KAI đều được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và nguyên liệu chất lượng cao. Dao có lưỡi cắt sắc bén, hiệu suất cắt vượt trội nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

MỘT SỐ DÒNG DAO KAI PHỔ BIẾN

Ở bài viết trước Kitchen Koncept đã giới thiệu đến bạn cách tìm hiểu và nhận biết dao KAI nổi bật dòng Shun như: Shun Classic, Shun Premier, Shun Nagare… Bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm một số dòng dao khác nổi bật của thương hiệu KAI.

1. Dao KAI dòng Seki Magoroku Shoso

Dao nhật KAI

Dòng dao Seki Magoroku Shoso có phần lưỡi dao được rèn từ thép không gỉ 1K6 với độ cứng 58 HRC, đảm bảo độ bền bỉ lâu dài cho lưỡi cắt. Để tối ưu hiệu năng cắt, lưỡi dao đã được mài với tốc độ chậm và hoàn thành xử lý bằng công nghệ mới nhất.

Phần lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu u. Hệ thống các vân dập nổi trên tay cầm giúp hạn chế tối đa sự trơn trượt trong quá trình sử dụng.

2. Dao KAI dòng Seki Magoroku Benifuji

Dao nhật chính hãng

Dòng dao Benifuji được làm thủ công từ thép AUS-8A và được mài 3 lần ở mỗi phía giúp dao đạt được độ sắc bén và độ bền cao. Phần lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu âu.

Sử dụng kỹ thuật mài đặc biệt, để giảm ma sát giữa thực phẩm và lưỡi dao, lưỡi dao đã được cho qua một quy trình vát cạnh đặc biệt. Các cạnh trên lưỡi sau khi mài sẽ mịn hơn, từ đó giúp cắt thái thực phẩm tốt hơn.

Phần tay cầm làm từ gỗ Pakka mang vẻ đẹp sang trọng, độ linh hoạt tối ưu, giúp bạn cầm nắm thoải mái cắt thái dễ dàng trong mọi thao tác.

3. Dao KAI dòng Seki Magoroku Wakatake

KAI dòng Seki Magoroku Wakatake

Dòng dao Wakatake là loại dao chuyên dùng để cắt thái rau củ và thịt cá. Dòng dao có phần lưỡi dao được làm từ thép không gỉ với hàm lượng carbon cao, sắc bén và chống ăn mòn vượt trội.

Tay cầm được làm từ nhựa polypropylene, giúp người dùng thoải mái khi sử dụng. Chuôi dao nguyên khối giúp việc cầm nắm cứng cáp hơn, sử dụng và thao tác trong thời gian dài tốt hơn.

4. Dao KAI dòng Seki Magoroku Kinju

Dao KAI dòng Seki Magoroku Kinju

Đây là loại dao chuyên dụng để sơ chế cá. Dao làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp có chứa Molybdenum và Vanadium cùng hàm lượng Cacbon cao tạo độ cứng vượt trội, tránh nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

Mũi dao nhọn, mặt dao to và dày tạo những lát cắt mượt và sắc.Tay cầm làm từ gỗ tự nhiên không thấm nước, hạn chế việc ẩm mốc, mất thẩm mỹ.

5. Dao KAI dòng Wasabi Black

Dao KAI dòng Wasabi Black

Dòng dao Wasabi Black được làm thủ công từ thép 6A/1K6 với độ cứng khoảng 56 HRc, dao có độ sắc và độ bền cao. Phần lưỡi dao đã được đánh bóng một cách tinh xảo. Tay cầm bằng nhựa bột tre cao cấp, có khả năng chống thấm cao và dễ dàng thao tác khi sử dụng.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền và độ sắc bén cùng với việc sử dụng các chất liệu tốt nhất, thiết kế tối giản... dòng dao này đã thực sự thuyết phục người dùng dựa trên giá trị và lợi ích mang lại.

>> Xem thêm các dòng sản phẩm dao thương hiệu KAI Tại đây

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DAO KAI

  • Dao KAI có thể vệ sinh được trong máy rửa chén tuy nhiên nhà sản xuất khuyên bạn không nên vì chất tẩy rửa có thể làm ảnh hưởng đến độ bén và chất lượng của dao.
  • Rửa sạch dao trong nước ấm trước khi sử dụng lần đầu tiên. Sau mỗi lần sử dụng nên rửa sạch dao ngay và lau khô bằng vải mềm. Đặc biệt khi cắt thực phẩm có tính axit thì cần rửa sạch dao ngay sau khi sử dụng.
  • Nên dùng dao cắt thực phẩm trên thớt bằng gỗ hoặc nhựa, các bề mặt cắt khác không thích hợp có thể làm mẻ lưỡi dao.
  • Lưỡi dao KAI không thích hợp để chặt xương (kể cả xương cá) hoặc thực phẩm đông lạnh.
  • Khi cất dao, hãy đảm bảo rằng lưỡi dao không tiếp xúc với các vật kim loại khác. Bằng cách này, có thể tránh được các nguyên nhân gây gỉ sét và ố màu lưỡi dao.
  • Các dòng dao có tay cầm bằng gỗ tự nhiên không nên rửa hoặc ngâm ở trong nước quá lâu.
  • Sau khi sử dụng nên cất dao trong hộp đựng, treo trên giá dao nam châm hoặc cất vào ngăn kéo riêng để bảo vệ lưỡi dao không bị trầy hoặc sứt mẻ.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DAO KAI CHÍNH HÃNG

Để tìm mua dao KAI chính hãng bạn nên đến Showroom Kitchen Koncept. Địa chỉ vô cùng uy tín và quen thuộc với các khách hàng yêu thích dao nhà bếp Nhật Bản. Tất cả các dòng dao KAI tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật, chất lượng được kiểm định rõ ràng. Đến Kitchen Koncept bạn sẽ có nhiều lựa chọn và chắc chắn sẽ tìm được dao KAI phù hợp nhất.

>> Xem thêm: 

 

Viết bình luận của bạn:
Danh mục
cantact
messenger Zalo map support