FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

TÌM HIỂU VÀ CÁCH NHẬN BIẾT CÁC DÒNG DAO KAI

 04/08/2020  Đăng bởi: Châu Khang

KAI là thương hiệu sản xuất dao Nhật được thành lập tại Seki, Gifu, Nhật Bản, là nơi với bề dày lịch sử hơn 800 năm rèn kiếm cho những chiến binh Samurai nổi tiếng. Bằng kinh nghiệm và những kĩ năng bậc thầy, KAI luôn tập trung phát triển lưỡi kiếm, để biến những sản phẩm dao cắt nổi bật giữa những thương hiệu khác với thiết kế tinh xảo, cổ điển và hiệu quả bất ngờ trong việc làm bếp. Với rất nhiều dòng dao như vậy, làm cách nào phân biệt các dòng dao KAI? Hãy cùng Kitchen Koncept tìm hiểu nhé!

Nội dung chính
1. Dao KAI Shun Classic
2. Dao KAI Shun Premier
3. Dao KAI Shun Nagare

Có khá nhiều dòng dao KAI được giới thiệu đến công chúng, tuy nhiên tùy từng thị trường riêng biệt chỉ xuất hiện một số dòng dao, dưới đây là những dòng dao phổ biến nhất tại các quốc gia

    1. Dao KAI Shun Classic

    Dòng dao Shun Classic là sự phối hợp hài hoà giữa loại thép truyền thống của Samurai cùng với kĩ thuật hiện đại trong việc sản xuất.Có khá nhiều dòng dao KAI được giới thiệu đến công chúng, tuy nhiên tùy từng thị trường riêng biệt chỉ xuất hiện một số dòng dao, dưới đây là những dòng dao phổ biến nhất tại các quốc gia

    • Được tạo ra bởi thép Damacus với 32 lớp.
    • Lớp lõi được tạo ra từ thép VG MAX với khả năng chống ăn mòn và cực kì cứng cáp với độ cứng 61 HRC, trong đó chứa 1% carbon và 1.5% cobalt.
    • Tay cầm được làm từ gỗ Pakka.
    • Mỗi con dao KAI Shun đều độc nhất và không thể nhầm lẫn. Với vẻ đẹp tự nhiên của thép damacus, mỗi con dao Kai Shun đều mang một tính cách khác nhau.

    Trong bộ sưu tập của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bộ dao như Bộ dao KAI Shun Classic 3 món DMS-300 hay các loại dao lẻ, dưới đây là hình ảnh của bộ dao này.

    Tìm hiểu và cách nhận biết các dòng dao KAI - 1

    2. Dao KAI SHUN Premier

    Đối với dòng dao Shun Premier, KAI đã phát triển dòng dao chuyên nghiệp và cao cấp với khả năng chống ăn mòn tốt và 68 lớp thép Damascus bên ngoài, ngoài ra còn được tạo vân độc đáo theo thủ công bằng cách dập kĩ thuật Tsuchime, tạo nên con dao Nhật có độ thẩm mỹ cao cùng độ sắc bén đáng kinh ngạc.

    • Tạo ra bởi 68 lớp thép Damascus chống ăn mòn.
    • Bề mặt được tạo vân dập thủ công Tsuchime hạn chế bám dính thực phẩm khi cắt.
    • Lõi chính của dao được tạo ra bởi thép VG MAX với độ cứng lên đến 61 HRC.
    • Phần tay cầm chữ "D" tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dao.
    • Tay cầm được làm bằng gỗ Pakka.

    Trong dòng dao này, có một sản phẩm nổi bật hơn cả chính là Dao KAI Shun Premier 24cm TDM0704 chuyên dùng cắt thái thịt

    Tìm hiểu và cách nhận biết các dòng dao KAI - 2

    3. Dao KAI Shun Nagare

    KAI tiếp tục tạo ra một tuyệt tác với kĩ thuật rèn của Nhật Bản, dòng dao KAI Shun Nagare. Với thiết kế tinh vi, cùng những đặc tính đặc biệt của nguyên liệu và các công đoạn xử lý kỹ thuật phức tạp đã tạo nên một dòng dao đẳng cấp bậc nhất. Dòng dao này đã đoạt giải đề cập đặc biệt tại Giải thưởng thiết kế Đức năm 2017.

    • Độ cứng lên đến 61±1 HRC.
    • Luỡi dao được đánh bóng, trang trí công phu cùng với những đường vân đặc trưng của những lớp thép Damascus.
    • Lưỡi dao được làm bởi hai loại thép khác nhau (loại thép đàn hồi VG-2 và loại thép cứng VG-10), được liên kết với nhau bằng 72 lớp thép Damascus.
    • Tay cầm bằng gỗ Pakka với thiết kế công thái học và độ cân bằng tốt, giúp việc sử dụng dao thoải mái hơn.
    • Sự kết hợp phức tạp giữa 2 loại thép trên giúp cho lưỡi dao có độ sắc bén, bền bỉ và có hiệu suất cắt tối ưu.

    Một trong những sản phẩm thành công nhất của dòng dao này chính là Dao đa năng KAI Shun Nagare NDC-0701

    Tìm hiểu và cách nhận biết các dòng dao KAI - 3

    Ngoài những dòng dao kể trên còn có rất nhiều dòng dao KAI khác đang có mặt tại Kitchen Koncept, hãy ghé qua shop để được trải nghiệm các sản phẩm cao cấp của KAI chính hãng đến từ Nhật bạn nhé!

    >>> Xem thêm các dòng dao khác của KAI tại https://www.kitchenkoncept.com.vn/kai
    Viết bình luận của bạn:
    Danh mục