FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

THỊT THỎ HẦM NẤM

 06/11/2019  Đăng bởi: Trần Giang

Thịt thỏ là thực phẩm thông dụng ở nhiều nước trên thế giới. Thịt thỏ mềm, giàu dinh dưỡng và có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau. Một trong số đó là món thịt thỏ hầm nấm bằng nồi gang Staub.

 

Về chất dinh dưỡng, trong thịt thỏ có:

  • 21.5% protein (chất đạm)
  • 8% lipit (chất béo)
  • 12mg/100g canxi
  • 19mg magiê, 224 mg phốt pho
  • 330mg kali, 1,57 mg kẽm
  • 1.45mg đồng
  • Vitamin B

Về công dụng, thịt thỏ giúp làm sáng mắt, mịn da, chữa các bệnh tiểu đường, cao huyết áp… Thịt thỏ còn rất thích hợp cho những người béo phì, các bệnh về tiêu hóa (đầy bụng, tiêu chảy). Trong Đông y, thịt thỏ tính mát, bổ gân, mát máu, ích khí, mượt da, có tác dụng giải độc, khử nhiệt. Thịt thỏ có vị ngọt, vào tỳ vị và đại tràng, giúp bổ trung ích khí, hoạt huyết giải độc.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn: