FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

SPAGHETTI SỐT TÔM

 19/02/2020  Đăng bởi: Trần Giang

MỤC LỤC

1. Nguyên liệu

2. Cách làm

Món mì spaghetti tôm với phần nước sốt thơm mùi bơ, một chút chua của cà chua cùng vị ngọt của tôm tươi sẽ là món ăn đổi vị hấp dẫn cho cả nhà vào bữa tối cuối tuần. Đối với ai là tín đồ của ẩm thực nước Ý thì đây là một món ăn chắc chắn không thể bỏ qua.

SPAGHETTI SỐT TÔM

>>> Xem ngay các sản phẩm nồi, chảo gang của thương hiệu STAUB tại https://www.kitchenkoncept.com.vn/staub

1. Nguyên liệu:

2. Cách làm:

  • Sử dụng Speedchoppers xay tôm, cà chua, hành tây và tỏi cho nhuyễn để làm sốt
  • Xào hành tây và tỏi đến khi vàng rồi cho cà chua vào đảo đều
  • Cho tôm vào chảo đảo qua và mì Ý đã luộc vào, nêm qua với muối và tiêu vừa ăn
  • Cho phần mì ra chảo oval Staub, bào phô mai parmesan lên trên để trang trí

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục