FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

PAELLA HẢI SẢN - TÂY BAN NHA

 07/11/2019  Đăng bởi: Trần Giang

Seafood Paella là một món ăn cổ điển của Tây Ban Nha gồm tôm hùm, gạo, rau xanh và các loại hải sản khác. Ở Tây Ban Nha món paella hải sản có nhiều biến thể khác nhau nhằm tạo nên nhiều hương vị hơn để phù hợp với khẩu vị riêng của mỗi người.

Chế biến tốt nhất với khay oval của Staub.

Nguyên liệu:

Dầu Ôliu: 2 muỗng
Hành tây: nửa củ cắt hạt lựu
Tỏi: 2 tép bằm nhuyễn
Xúc xích cay: 100 gram cắt mỏng
Cà chua: 5 trái cà chua cắt hạt lựu
Ớt chuông: 200 gram nướng và cắt lát
Rượu trắng: 85 ml
Gạo hoa nhài: 300 gram
Nước dùng gà: 1360 ml
Má đùi gà: 2 miếng
Trái Ôliu: 10 gram
Ớt Paprika: 1 muỗng
Muối & tiêu: nêm khi vừa ăn
Nghệ tây: 1 nhúm
Hải sản: 500 gram ( 6 con tôm, 8 nghêu và 5 con chai)
Chanh vàng: 1 trái
Lá mùi tây: 1 nhánh cắt trang trí.

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng chảo; sau đó cho dầu ô liu, hành tây, tỏi cùng gà vào nấu trong khoảng 10 phút.

Bước 2: Cho nước dùng, rượu trắng cùng các hương vật liệu vào khuấy đều. Sau đó, đem vào lò nướng khoảng 15 phút

Bước 3: Nấu sơ hải sản, bỏ tiếp vào chảo nướng tiếp trong vòng 15 phút.

Bước 4: Thưởng thức món ăn cùng một ít nước cốt chanh và rau mùi.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục