FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

NUDE GLASS - ĐƠN GIẢN LÀ ĐẸP

 19/02/2020  Đăng bởi: Trần Giang

NUDE – Đơn giản là đẹp
Được thành lập vào năm 1935 bởi Ataturk tại Thổ Nhĩ Kỳ, tập đoàn Sisecam đã trở thành công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và thiết kế thủy tinh. Vào năm 2014, Sisecam đã tạo ra thương hiệu thiết kế đương đại đầu tiên của NUDE, tạo ra các sản phẩm thủy tinh đặc biệt cho cuộc sống hiện đại, mang thiết kế thừa hưởng từ chuyên môn và trí tuệ với bề dày 85 năm truyền thống.

>>> Xem thêm các sản phẩm của thương hiệu NUDE GLASS tại https://www.kitchenkoncept.com.vn/nude-phu-kien-ruou

NUDE GLASS - ĐƠN GIẢN LÀ ĐẸP
Đơn giản là tinh khiết, đơn giản là điều cần thiết. Và ý tưởng về sự đơn giản là nguyên tắc vận hành của NUDE, NUDE tin rằng hình thức đơn giản nhưng ấn tượng và đáp ứng đủ các chức năng là điều quan trọng mà NUDE hướng tới. Kết quả là sản phẩm của NUDE luôn phản ánh hoàn hảo được tư tưởng của NUDE trong từng tinh thể thủy tinh.

NUDE GLASS - ĐƠN GIẢN LÀ ĐẸP

Danh mục các sản phẩm của NUDE được thiết kế bởi một nhóm các tài năng hàng đầu quốc tế. NUDE luôn đi đầu trong các ý tưởng sáng tạo và phát triển sự hợp tác năng động với một đội ngũ nghệ sĩ cùng các nhà thiết kế nổi tiếng. NUDE tự hào về tư tưởng sáng tạo, không gò bó tuân thủ, các sản phẩm đều mang đến một chất lượng đỉnh cao và trí tưởng tượng vô song.

NUDE GLASS - ĐƠN GIẢN LÀ ĐẸP

Sự tỉ mỉ và khéo léo trong việc chế tạo thủy tinh thủ công là biểu tượng của NUDE. NUDE tự hào về cách tiếp cận thủ công của mình đối với thủy tinh, thủy tinh thể tinh khiết, những mảnh thủy tinh được thổi, ép. Với 350 máy thổi Master, NUDE tiếp tục tạo ra nhiều sản phẩm thủy tinh được hoan nghênh nhất thế giới.

NUDE GLASS - ĐƠN GIẢN LÀ ĐẸP

LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH KITCHEN KONCEPT

  • Showroom 1: 113 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
  • Showroom 2: 62 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, HN.
  • Điện thoại: 0944.663.068
  • Hotline: 1800.6390
  • Email: cskh@kitchenkoncept.com.vn

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục