FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM

Món Nướng

THỬ NGAY 4 CÁCH CHẾ BIẾN TÔM CÀNG XANH NGON TUYỆT

  Thứ Thu, 04/11/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Tôm càng xanh làm món gì ngon? Và dưới đây là tổng hợp 4 công thức chế biến tôm càng xanh ngon tuyệt đỉnh, dễ nấu, nguyên liệu chuẩn bị đơn giản, nhanh chóng có được món tôm càng xanh bổ dưỡng mời cả nhà cùng ăn. MỤC LỤC: Tôm càng xanh nướng Ruốc tôm càng xanh Canh TOMYUM kiểu thái Tôm càng hấp bia 1. Tôm càng xanh nướng Chuẩn bị: Tôm càng xanh Thực hiện theo từng bước: Bước 1: Làm sạch tôm càng xanh, cắt bớt càng tôm, giữ nguyên đầu và vỏ rồi để tôm ráo nước. Bước 2: Chuẩn bị lò than và vỉ nướng, làm nóng vỉ nướng rồi xếp tôm đều lên trên mặt vỉ nướng. Trong quá trình nướng nhớ để ý lật để tôm chín...

Đọc tiếp

CÁCH ƯỚP THỊT NƯỚNG THƠM NGON TẠI NHÀ

  Thứ Thu, 09/09/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Thịt nướng món ăn được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang muốn chế biến món thịt nướng để chiêu đãi cả nhà vào cuối tuần nhưng chưa biết cách ướp sao cho thơm ngon, hãy thử những cách ướp thịt nướng dưới đây cùng Kitchen Koncept nhé! 1. Cách ướp thịt nướng kiểu truyền thống Thịt nướng kiểu truyền thống với những nguyên liệu đơn giản, dễ chuẩn bị sẽ là món ăn thích hợp để “trổ tài” vào bếp trong những ngày cuối tuần. Nguyên liệu: Thịt nạc vai (500g). Hành lá, tỏi. Mật ong. Gia vị: Hạt nêm, muối, đường, nước mắm, dầu ăn, dầu hào, tiêu xay. Cách làm: Bước 1: Rửa sạch thịt, để ráo nước sau đó thái miếng vừa ăn. Để thịt mềm hơn, bạn có thể dùng búa dần thịt cho mềm. Bước 2: Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn, hành lá nhặt sạch rửa sạch riêng phần đầu hành băm nhỏ, phần lá thì xắt nhỏ để riêng. Bước 3: Ướp...

Đọc tiếp

Cách làm bánh kẹp nướng Quesadillas kiểu Mexico

  Thứ Wed, 19/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Một chút pho mát với vỏ bánh ngô rồi nướng trên bếp lửa là bạn đã có ngay cho mình món bánh quesadillas trứ danh Mexico. Trong các nhà hàng hay quầy hàng vỉa hè, ngoài pho mát, quesadillas còn được kẹp thêm rất nhiều nhân và gia vị như xúc xích heo, nấm, tỏi, đậu đen, thịt gà hầm, … rồi chiên lên hoặc nướng trên than.

Đọc tiếp

TÔM XIÊN NƯỚNG CÙNG CHẢO GANG LODGE

  Thứ Wed, 19/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Dù là món nướng, bạn chỉ cần dùng một chiếc chảo gang cũng có thể làm được món tôm xiên nướng mà không cần lò nướng hay quạt bếp than đâu nhé! Ướp trước tôm với những hương vị phong phú, sau đó đem nướng trên chiếc chảo nướng mới của Lodge. Cuối cùng, rắc thêm mùi tây làm gia tăng mùi vị của tôm.

Đọc tiếp

BỎ TÚI 3 TIPS CƠ BẢN ĐỂ NƯỚNG THỊT NHƯ ‘ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP’

  Thứ Tue, 18/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Để làm thịt chín khi nướng chắc chắn ai cũng làm được, nhưng để thịt nướng ngon thật ngon như nhà hàng thì không phải ai cũng làm được nhé. Nếu bạn là một tín đồ thích ăn thịt nướng thì đây là bí kíp nướng thịt ngon vô đối nhất định bạn phải bỏ túi ngay. Sử dụng khoai tây để kiểm tra độ nóng của bếp nướng Thịt và rau củ khi nướng trên bếp chưa đạt độ nóng đủ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hương vị của thực phẩm. Sau khi làm nóng bếp và không chắc bếp nướng của bạn đã đủ nóng để cho thịt và rau củ lên thì một củ khoai cắt đôi sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác độ nóng của bếp. Nếu củ khoai tây xuất hiện đường hằn của bếp nướng thì bạn có thể tiến hành nướng thịt rồi đấy. Phân chia đồ ăn trên mặt bếp nướng hợp lý Chia khu vực cho từng nhóm đồ ăn một cách khoa học nhất: Khu vực...

Đọc tiếp

LƯƠN NƯỚNG NHẬT BẢN

  Thứ Thu, 07/11/2019  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Một chút biến tấu với món lươn nướng tẩm nước sốt ngọt (Kabayaki) là cách giải nhiệt tuyệt vời của người Nhật Bản trong những ngày hè oi nóng.

Đọc tiếp
Danh mục
cantact
messenger Zalo map support