FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM

MẸO PHÂN BIỆT DAO RĂNG CƯA VÀ DAO CẮT BÁNH MÌ

 18/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Thoạt nhìn, dao răng cưa và dao cắt bánh mì khiến nhiều chị em lầm tưởng bởi 2 con dao cùng có lưỡi răng cưa. Nhưng thực tế, chúng hoàn toàn khác nhau về chức năng và thiết kế.

Mẹo phân biệt dao cắt bánh mì và dao răng cưa

Dao răng cưa có lưỡi khá ngắn (khoảng 10-18cm). So với dao cắt bánh mì, dao răng cưa có lưỡi sắc hơn, dùng để cắt các quả mềm như cà chua, bơ, cam,… Bên cạnh đó, dao răng cưa còn dùng để cắt các loại thịt nguội, xúc xích mà không làm chúng bị rách lớp vỏ mỏng bên ngoài.

Dao răng cưa

>>> Xem thêm thông tin dao răng cưa của thương hiệu ZWILLING

Dao cắt bánh mì có lưỡi khá dài, chỉ dùng để cắt bánh mì hoặc bánh kem. Lưỡi của dao cắt bánh mì sắc bén vừa đủ để cắt xuyên qua phần bánh mì mà không làm chúng bị nát. Sử dụng loại dao này sẽ giúp bạn cắt tất cả các loại bánh mì một cách dễ dàng, gọn gàng và không làm bánh bị biến dạng. Nếu là người yêu thích và thường xuyên sử dụng nhiều loại bánh mì trong các bữa sáng thì một con dao cắt bánh mì trong bếp là điều không thể thiếu.

Dao cắt bánh mì

>>> Xem thêm thông tin dao cắt bánh mì của thương hiệu ZWILLING

Theo Zwilling J. A. Henckels Việt Nam

     
Viết bình luận của bạn:
Danh mục
cantact
messenger Zalo map support