FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

LƯƠN NƯỚNG NHẬT BẢN

 07/11/2019  Đăng bởi: Trần Giang

Một chút biến tấu với món lươn nướng tẩm nước sốt ngọt (Kabayaki) là cách giải nhiệt tuyệt vời của người Nhật Bản trong những ngày hè oi nóng.

Món lươn nướng kiểu Nhật Bản không còn quá xa lạ đối với những người yêu thích ẩm thực Nhật.

 

Thịt lươn có giá trị dinh dưỡng rất cao, gồm nhiều loại vitamin và chất khoáng quan trọng cho cơ thể. Thịt lươn là nguyên liệu để chế biến rất nhiều món ăn quen thuộc của người Nhật như Kabayaki (lươn nướng tẩm sốt), Shirayaki (lươn nướng muối), Hitsumabushi (cơm lươn),… Người Nhật Bản thường thưởng thức món lươn kèm với những món phụ có hương vị nhẹ nhàng để cân bằng hương vị giữa món chính – món phụ.

Sau khi đặt làm nóng chảo, bạn để lửa nhỏ và đặt lươn đã ướp gia vị lên.Sau khi đặt làm nóng chảo, bạn để lửa nhỏ và đặt lươn đã ướp gia vị lên.

Việc sử dụng chảo gang nướng Staub có vân sẽ giúp miếng lươn trông hấp dẫn. Không những vậy, trong quá trình nướng, chảo gang Staub còn đặt trực tiếp lên bàn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự ngon miệng của cả gia đình.

Cho một ít nước khi nướng sẽ giúp lươn mềm và gia vị được thấm đều.

Tìm hiểu một số thông tin về chảo gang nướng Staub

Được thành lập từ năm 1974 bởi Francis Staub tại Pháp, Staub là thương hiệu được lựa chọn bởi các đầu bếp hàng đầu trên thế giới, bao gồm cả Paul Bocuse. Sản phẩm của Staub đã được hàng triệu gia đình và nhà hàng danh tiếng tin dùng nhờ vào chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của dùng toàn thế giới, Staub nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều dòng dụng cụ nhà bếp khác nhau, trong đó có chảo gang nướng Staub. Chảo gang nướng có tay cầm 2 bên chắc chắn, dễ cầm nắm và dễ dàng chùi rửa. Đặc biệt, sản phẩm áp dụng công nghệ phủ men màu độc quyền của Staub và có thể đặt trực tiếp lên bàn tiệc sau khi vừa nấu xong.

Hiện chảo gang nướng Staub có 3 màu để bạn lựa chọn: màu xámmàu đen và màu đỏ.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục