FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Canh Atiso hầm giò heo

 05/11/2019

Món canh thanh nhiệt, giải độc với atiso và giò heo giúp kích thích vị giác, đặc biệt rất tốt cho các bà mẹ sau khi sinh.

Atiso có rất nhiều công dụng: giải độc gan, giảm cholesterol xấu trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư, điều tiết lưu thông mật, điều trị chứng buồn nôn… Với chị em phụ nữ, atiso là thực phẩm giúp thanh nhiệt giải độc, hỗ trợ điều trị các bệnh về da cực kì hiệu quả.

Món canh atiso hầm giò heo hôm nay nguyên liệu rất đơn giản và dễ chế biến.

Cách làm món giò heo hầm atiso

Món canh atiso hầm giò heo sẽ tuyệt vời hơn khi nấu bằng nồi Zwilling J.A. Henckels bởi lúc này, nhiệt lượng trong nồi sẽ được tỏa đều và biên độ nhiệt không quá cao, từ đó giúp nguyên liệu sẽ chín đều. Bạn lưu ý là phần chân giò nên cắt khúc vừa, nấu trước 20 phút rồi mới cho bông atiso vào tiếp tục nấu khoảng 15 phút ở lửa nhỏ.

Công thức canh atiso hầm giò heo

Chúc bạn thành công!

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục