FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

BƠ CUỘN CHIÊN GIÒN

 06/11/2019  Đăng bởi: Trần Giang

Món bơ cuộn chiên giòn nghe lạ mà quen. Gần giống với cách chế biến món chả giò truyền thống, chỉ cần thay đổi phần nhân thì bạn đã có một món bơ cuộn chiên giòn thơm ngon, mới lạ rồi đấy.

NGUYÊN LIỆU

  • 1 quả bơ chín nghiền nhẹ.
  • 1-2 muỗng canh củ hành thái hạt lựu.
  • 1-2 muỗng canh rau ngò xắt nhỏ.
  • 1-2 muỗng canh hành lá thái lát.
  • 1/2 quả ớt Jalapeno thái hạt lựu.
  • 1 muỗng nhỏ nước cốt chanh.
  • Muối, tiêu
  • Bánh tráng
  • Rau xanh, cà chua để làm salad nếu muốn.

CÁCH LÀM

Đầu tiên, trộn đều các nguyên liệu bơ, hành củ, rau mùi, hành lá, ớt Jalapeno và nước cốt chanh với nhau. Sau đó, bạn gia giảm gia vị (muối, tiêu) tùy vào khẩu vị của mình.

Chuẩn bị một mặt phẳng đủ lớn (thớt) để bắt đầu cuộn bánh. Cách cuộn nhân (hỗn hợp bơ) với bánh tráng giống như cách cuốn chả giò.

Làm nóng nồi, chảo gang (hoặc chảo sâu lòng) trên bếp, tiếp đó đổ dầu ăn khoảng 2-3cm và đun sôi ở nhiệt độ khoảng 170 độ.

Vặn nhỏ lửa, cho từng cuộn chả giò vào chiên khoảng 3-4 phút đến khi bền mặt vàng đều. Vớt chả giò ra cho ráo dầu rồi bày lên dĩa, chuẩn bị thêm salad để ăn cùng nếu thích.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn: