FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tất cả tin tức

2 cách nấu thịt kho tàu ngon, nhanh mềm

  Thứ Mon, 10/01/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Thịt kho tàu có vị béo của nước dừa quyện với vị ngọt của trứng và thịt luôn hấp dẫn người ăn. Học cách nấu thịt kho tàu để dành tết về nấu cho gia đình thưởng thức.1. Cách nấu thịt ba rọi kho tàuBước 1: Chuẩn bị nguyên liệu thịt ba rọi kho tàu:2 kg thịt ba rọi rút xương.1 quả chanh, hành tím, tỏi, ớt.Bột nêm, muối, đường, nước mắm.Nước dừa tươi, Lá mít (nếu có).Giấy ăn.Bước 2: Sơ chế thịt ba rọiNgâm thịt ba rọi trong nước muối loãng và gừng tươi đập dập, ngâm khoảng 15 phút. Sau khi ngâm rửa sạch thịt với nước, cắt thành miếng vuông vừa ăn.Dùng chanh tươi chà xát từng miếng thịt, sau đó rửa lại với nước, dùng giấy ăn thấm cho miếng thịt khô hẳn.Bước 3: Pha chế nguyên liệu ướp thịtBước 1: Bằm hoặc xay nhỏ hành tím, tỏi, ớt.Bước 2: Pha đều 1 muỗng canh bột ngọt, nửa muỗng canh muối, 3-5 muỗng canh đường, 15 muỗng canh nước mắm.Bước 4: Ướp & kho thịtNhúng từng miếng thịt vào hỗn hợp vừa pha thật đều cho thịt thấm gia vị. Để ở ngoài khoảng 1 – 2 tiếng...

Đọc tiếp
Danh mục