FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

Tất cả tin tức

Những giải pháp bảo vệ môi trường đến từ KILNER

  Thứ Thu, 04/02/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Chúng ta mỗi ngày bước ra đường là sử dụng nhựa, có ngày dùng ít, có ngày dùng nhiều. Nhựa được dùng rất nhiều trong đời sống từ chai nước, bọc nilon, cho đến hộp cơm… tất cả đều được làm bằng nhựa. Sử dụng một thời gian dài có tác hại ngấm vào cơ thể do sử dụng nhựa, nhiều người mới thực sự lo lắng và bắt đầu tìm các giải pháp khác thay thế dần cho nhựa. Giải pháp bảo vệ môi trường đến từ KILNER sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích để bạn có được sự lựa chọn cho hành tinh xanh.

Đọc tiếp

PHÁ CÁCH PHÒNG BẾP VỚI BỘ NỒI STAUB ĐA SẮC MÀU

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Bạn có muốn phá cách cho nhà bếp hiện đại hơn với những tông màu rực rỡ nổi bật của bộ nồi hay đồ dùng làm bếp?

Đọc tiếp

PASTA, TÌNH YÊU TỪ NƯỚC Ý

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Ẩm thực Ý là một nền ẩm thực được xếp vào hàng tinh tế, lộng lẫy bậc nhất. Nhắc đến món ăn Ý, không thể bỏ qua Pizza, Risotto, Spaghetti, Panna Cotta, Lasagne, … Ở Ý, có một nguyên liệu làm nên nhiều món ăn ngon mà bạn nên biết đó là Pasta.

Đọc tiếp

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG DAO ZWILLING

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Từ lâu, dòng dao thương hiệu ZWILLING đã mang đến cho người dùng và các đầu bếp chuyên nghiệp một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Thương hiệu ZWILLING khai sinh từ năm 1731 tại CHLB Đức, đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 285 năm và được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ZWILLING gửi gắm vào sản phẩm của họ những tinh hoa công nghệ tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau.

Đọc tiếp

SIÊU CHẢO CHỐNG DÍNH 6 LỚP AMT GASTROGUSS

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Chảo là dụng cụ nhà bếp linh hoạt nhất và là tiêu chuẩn cho sự đầy đủ của mỗi căn bếp. Chảo được sử dụng cho các món ăn chiên xào, áp chảo hay bỏ lò và nướng. Chảo chống dính thương hiệu AMT Gastroguss là một chiếc chảo đặc biệt bởi lòng chảo được tăng cường tới 6 lớp chống dính. Nó trở thành ‘người nội trợ tận tụy’ chăm sóc sức khỏe của người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Đọc tiếp

SALLE MA - THƯƠNG HIỆU ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP TỪ HÀN QUỐC

  Thứ Thu, 20/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

SalleMa là thương hiệu phụ kiện nhà bếp phổ biến và được ưa chuộng tại Hàn Quốc với phương châm vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe gia đình.

Đọc tiếp
Danh mục
messenger Zalo map support