FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

Tất cả tin tức

Những giải pháp bảo vệ môi trường đến từ KILNER

  Thứ Thu, 04/02/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Chúng ta mỗi ngày bước ra đường là sử dụng nhựa, có ngày dùng ít, có ngày dùng nhiều. Nhựa được dùng rất nhiều trong đời sống từ chai nước, bọc nilon, cho đến hộp cơm… tất cả đều được làm bằng nhựa. Sử dụng một thời gian dài có tác hại ngấm vào cơ thể do sử dụng nhựa, nhiều người mới thực sự lo lắng và bắt đầu tìm các giải pháp khác thay thế dần cho nhựa. Giải pháp bảo vệ môi trường đến từ KILNER sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích để bạn có được sự lựa chọn cho hành tinh xanh.

Đọc tiếp

CÁCH SỬ DỤNG NỒI ÁP SUẤT AN TOÀN

  Thứ Fri, 20/11/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nắp nồi sẽ có 2 nút, màu đỏ và màu đen kèm 2 sọc xanh, 1 sọc đỏ ở thân nút. Khi có áp suất nút đỏ nhô lên, nút đen khi hiện lên 1 vạch xanh áp suất đủ để nấu ở chế độ I, nút đen hiện lên 2 vạch xanh cho biết áp suất đủ nấu ở chế độ II, nút đen hiện vạch đỏ cho biết áp suất trong nồi quá lớn cần tắt bếp và xả áp suất.

Đọc tiếp

KÉO NHÀ BẾP MIYABI CAO CẤP

  Thứ Fri, 11/09/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Kéo đa năng là dụng cụ giúp ích thiết thực trong nhà bếp. Cắt thức ăn bằng kéo rất tiện và hữu ích cho những bữa tiệc ngoài trời. Những đường cắt tỉ mỉ, tinh tế sẽ đem đến cho bạn cảm giác hài hòa, ngon miệng.

Đọc tiếp

PHÁ CÁCH PHÒNG BẾP VỚI BỘ NỒI STAUB ĐA SẮC MÀU

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Bạn có muốn phá cách cho nhà bếp hiện đại hơn với những tông màu rực rỡ nổi bật của bộ nồi hay đồ dùng làm bếp?

Đọc tiếp

PASTA, TÌNH YÊU TỪ NƯỚC Ý

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Ẩm thực Ý là một nền ẩm thực được xếp vào hàng tinh tế, lộng lẫy bậc nhất. Nhắc đến món ăn Ý, không thể bỏ qua Pizza, Risotto, Spaghetti, Panna Cotta, Lasagne, … Ở Ý, có một nguyên liệu làm nên nhiều món ăn ngon mà bạn nên biết đó là Pasta.

Đọc tiếp

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG DAO ZWILLING

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Từ lâu, dòng dao thương hiệu ZWILLING đã mang đến cho người dùng và các đầu bếp chuyên nghiệp một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Thương hiệu ZWILLING khai sinh từ năm 1731 tại CHLB Đức, đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 285 năm và được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ZWILLING gửi gắm vào sản phẩm của họ những tinh hoa công nghệ tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau.

Đọc tiếp
Danh mục
messenger Zalo map support