FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

Tất cả tin tức

CÁCH SỬ DỤNG NỒI ÁP SUẤT AN TOÀN

  Thứ Fri, 20/11/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nắp nồi sẽ có 2 nút, màu đỏ và màu đen kèm 2 sọc xanh, 1 sọc đỏ ở thân nút. Khi có áp suất nút đỏ nhô lên, nút đen khi hiện lên 1 vạch xanh áp suất đủ để nấu ở chế độ I, nút đen hiện lên 2 vạch xanh cho biết áp suất đủ nấu ở chế độ II, nút đen hiện vạch đỏ cho biết áp suất trong nồi quá lớn cần tắt bếp và xả áp suất.

Đọc tiếp

MÁY LÀM MÌ Ý TƯƠI NGON CHỊ EM THÍCH MÊ

  Thứ Thu, 12/11/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Bạn hoàn toàn có thể tự làm mì tươi và chế biến sợi mì tươi thành những món ngon. Chỉ với một chiếc máy làm mì Ý là bạn có thể biến mọi ý tưởng trong đầu thành hiện thực.

Đọc tiếp

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỒ GIA DỤNG CHẤT LIỆU GANG

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Chảo gang với ưu điểm là độ bền cao, độ nóng cao và giữ nóng rất tốt. Các loại chảo gang mới có hơi khác với chảo gang truyền thống nên có vài điều bạn cần lưu ý khi sử dụng loại chảo làm từ chất liệu này.

Đọc tiếp

PASTA, TÌNH YÊU TỪ NƯỚC Ý

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Ẩm thực Ý là một nền ẩm thực được xếp vào hàng tinh tế, lộng lẫy bậc nhất. Nhắc đến món ăn Ý, không thể bỏ qua Pizza, Risotto, Spaghetti, Panna Cotta, Lasagne, … Ở Ý, có một nguyên liệu làm nên nhiều món ăn ngon mà bạn nên biết đó là Pasta.

Đọc tiếp

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG DAO ZWILLING

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Từ lâu, dòng dao thương hiệu ZWILLING đã mang đến cho người dùng và các đầu bếp chuyên nghiệp một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Thương hiệu ZWILLING khai sinh từ năm 1731 tại CHLB Đức, đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 285 năm và được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ZWILLING gửi gắm vào sản phẩm của họ những tinh hoa công nghệ tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau.

Đọc tiếp

STAUB – THƯƠNG HIỆU DỤNG CỤ NHÀ BẾP ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Staub là thương hiệu nổi tiếng đứng đầu ngành công nghiệp đồ gốm và gang đúc tráng men của Pháp. Với chất lượng và thiết kế ấn tượng, nồi chảo gang Staub đã đưa tên tuổi của Staub ngày một phổ biến trên khắp thế giới. Staub ngày càng khẳng định mình khi có mặt tại các chuỗi nhà hàng nổi tiếng và các đầu bếp danh tiếng sử dụng.

Đọc tiếp
Danh mục
messenger Zalo map support