FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tất cả tin tức

Lý do hàng đầu vì sao mọi nhà nên có lò nướng Lodge Pro

  Thứ Mon, 29/08/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Có thể bạn chưa biết, chỉ cần “thắp sáng” bếp nướng ở sân sau nhà bạn là sẽ cảm nhận được ngay một không khí tiệc tùng ấm cúng đầy vui vẻ bên cạnh gia đình và bạn bè rồi.Ảnh: Lodge Pro - Sản phẩm “kết nối” mọi nhàBếp nướng than là thiết bị vô cùng quen thuộc với gia đình Việt Nam, nhất là khi gia đình bạn thường xuyên có các buổi tiệc tùng ngoài trời. Nếu sử dụng bếp than truyền thống, bạn cần phải tự làm bếp, nhóm lửa thì với lò nướng Lodge Pro, việc nấu nướng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng ta hãy cùng điểm mặt một số ưu điểm nổi bật của lò nướng than Lodge Pro nhé!Nội dung chính:1. Lò nướng Lodge Pro truyền hương vị khói độc đáo cho món ăn của bạn2. Lò nướng Lodge Pro dễ dàng sử dụng mọi nơi3. Lodge Pro - Cho bạn kết quả hoàn hảo mọi lúc4. Lodge Pro nổi bật với đặc tính đa năng5. Kitchen Koncept - Địa điểm mua sản phẩm lò nướng gang Lodge Pro chính hãng1. Lò...

Đọc tiếp

Top 4 chảo gang Lodge chế biến đủ loại món ngon

  Thứ Thu, 14/07/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nâng trình bếp núc với 4 dòng chảo gang Lodge cân đủ mọi món ngon từ chiên, xào, áp chảo cho đến đa dạng các món bánh.Nội dung chính:1. Chảo gang Lodge1.1. Gợi ý làm Bò bít tết bằng chảo gang Lodge2. Chảo gang Lodge Heat-Treated2.1. Gợi ý làm bánh Socola Brownie bằng chảo gang Lodge Heat-Treated3. Chảo gang Lodge sâu lòng4. Chảo gang Lodge có vân nướng4.1. Gợi ý làm gà áp chảo bằng chảo gang nướng Lodge5. Địa chỉ cung cấp ly uống rượu vang cao cấpChảo gang đã được các gia đình Việt sử dụng từ rất lâu trước đây. Cho đến hiện tại người dùng có thể tìm kiếm nhiều mẫu chảo gang đẹp và chất lượng tốt như chảo gang Lodge nhập khẩu từ Mỹ. Chảo gang rất phù hợp với mọi loại bếp và đó là lý do vì sao dùng chảo gang lại tiện cho việc nấu nướng. Giữa vô vàn sự lựa chọn, góc bếp của nhiều nhà vẫn luôn có từ 1 đến 2 chiếc chảo gang kiểu dáng khác nhau.Chảo gang LodgeChảo gang Lodge là sản phẩm của thương hiệu Lodge đến từ Mỹ. Trải qua hơn 122 năm hình thành và phát triển,...

Đọc tiếp

Thử ngay 4 cách chế biến tôm càng xanh ngon tuyệt

  Thứ Thu, 04/11/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Tôm càng xanh làm món gì ngon? Và dưới đây là tổng hợp 4 công thức chế biến tôm càng xanh ngon tuyệt đỉnh, dễ nấu, nguyên liệu chuẩn bị đơn giản, nhanh chóng có được món tôm càng xanh bổ dưỡng mời cả nhà cùng ăn.MỤC LỤC:Tôm càng xanh nướngRuốc tôm càng xanhCanh TOMYUM kiểu tháiTôm càng hấp bia1. Tôm càng xanh nướngChuẩn bị:Tôm càng xanhThực hiện theo từng bước:Bước 1: Làm sạch tôm càng xanh, cắt bớt càng tôm, giữ nguyên đầu và vỏ rồi để tôm ráo nước.Bước 2: Chuẩn bị lò than và vỉ nướng, làm nóng vỉ nướng rồi xếp tôm đều lên trên mặt vỉ nướng. Trong quá trình nướng nhớ để ý lật để tôm chín đều kẻo bị cháy, nướng tôm khoảng 6 phút là được.Bước 3: Chuẩn bị nước chấm, gắp tôm ra dĩa rồi thưởng thức kèm với những món ăn khác.2. Ruốc tôm càng xanhThành phần chính:Tôm càng xanhGia vị, nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, hành khô, tỏi, dầu ăn.Thực hiện:Bước 1: Tôm càng xanh rửa sạch rồi cắt bỏ phần râu và càng giữ nguyên đầu tôm.Bước 2: Cho tôm vào nồi, không thêm nước, rang...

Đọc tiếp

Cách ướp thịt nướng đơn giản thơm ngon tại nhà

  Thứ Thu, 09/09/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Thịt nướng món ăn được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang muốn chế biến món thịt nướng để chiêu đãi cả nhà vào cuối tuần nhưng chưa biết cách ướp sao cho thơm ngon, hãy thử những cách ướp thịt nướng dưới đây cùng Kitchen Koncept nhé!1. Cách ướp thịt nướng kiểu truyền thốngThịt nướng kiểu truyền thống với những nguyên liệu đơn giản, dễ chuẩn bị sẽ là món ăn thích hợp để “trổ tài” vào bếp trong những ngày cuối tuần.Nguyên liệu:Thịt nạc vai (500g).Hành lá, tỏi.Mật ong.Gia vị: Hạt nêm, muối, đường, nước mắm, dầu ăn, dầu hào, tiêu xay.Cách làm:Bước 1: Rửa sạch thịt, để ráo nước sau đó thái miếng vừa ăn. Để thịt mềm hơn, bạn có thể dùng búa dần thịt cho mềm.Bước 2: Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn, hành lá nhặt sạch rửa sạch riêng phần đầu hành băm nhỏ, phần lá thì xắt nhỏ để riêng.Bước 3: Ướp thịt với 1 muỗng đầu hành băm nhỏ, 1 muỗng tỏi băm nhỏ, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng mật ong và ½ muỗng tiêu xay nhỏ. Ướp trong 2 tiếng...

Đọc tiếp

Cách làm bánh kẹp nướng Quesadillas kiểu Mexico

  Thứ Wed, 19/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Một chút pho mát với vỏ bánh ngô rồi nướng trên bếp lửa là bạn đã có ngay cho mình món bánh quesadillas trứ danh Mexico. Trong các nhà hàng hay quầy hàng vỉa hè, ngoài pho mát, quesadillas còn được kẹp thêm rất nhiều nhân và gia vị như xúc xích heo, nấm, tỏi, đậu đen, thịt gà hầm, … rồi chiên lên hoặc nướng trên than.

Đọc tiếp

Hướng dẫn làm tôm xiên nướng cùng chảo gang Lodge

  Thứ Wed, 19/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Dù là món nướng, bạn chỉ cần dùng một chiếc chảo gang cũng có thể làm được món tôm xiên nướng mà không cần lò nướng hay quạt bếp than đâu nhé! Ướp trước tôm với những hương vị phong phú, sau đó đem nướng trên chiếc chảo nướng mới của Lodge. Cuối cùng, rắc thêm mùi tây làm gia tăng mùi vị của tôm.

Đọc tiếp

Bỏ túI 3 tips cơ bản để nướng thịt như đầu bếp chuyên nghiệp

  Thứ Tue, 18/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Để làm thịt chín khi nướng chắc chắn ai cũng làm được, nhưng để thịt nướng ngon thật ngon như nhà hàng thì không phải ai cũng làm được nhé. Nếu bạn là một tín đồ thích ăn thịt nướng thì đây là bí kíp nướng thịt ngon vô đối nhất định bạn phải bỏ túi ngay.Sử dụng khoai tây để kiểm tra độ nóng của bếp nướngThịt và rau củ khi nướng trên bếp chưa đạt độ nóng đủ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hương vị của thực phẩm. Sau khi làm nóng bếp và không chắc bếp nướng của bạn đã đủ nóng để cho thịt và rau củ lên thì một củ khoai cắt đôi sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác độ nóng của bếp. Nếu củ khoai tây xuất hiện đường hằn của bếp nướng thì bạn có thể tiến hành nướng thịt rồi đấy.Phân chia đồ ăn trên mặt bếp nướng hợp lýChia khu vực cho từng nhóm đồ ăn một cách khoa học nhất:Khu vực có nhiệt độ cao dành cho thịt cá. Khu vực nhiệt độ thấp hơn dành cho nhóm rau củ quả. Di chuyển đồ ăn đã...

Đọc tiếp

Cách làm món lươn nướng kiểu Nhật bổ dưỡng thơm ngon tại nhà

  Thứ Thu, 07/11/2019  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Một chút biến tấu với món lươn nướng tẩm nước sốt ngọt (Kabayaki) là cách giải nhiệt tuyệt vời của người Nhật Bản trong những ngày hè oi nóng.

Đọc tiếp
Danh mục