FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

Tất cả tin tức

CÁCH SỬ DỤNG NỒI ÁP SUẤT AN TOÀN

  Thứ Fri, 20/11/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nắp nồi sẽ có 2 nút, màu đỏ và màu đen kèm 2 sọc xanh, 1 sọc đỏ ở thân nút. Khi có áp suất nút đỏ nhô lên, nút đen khi hiện lên 1 vạch xanh áp suất đủ để nấu ở chế độ I, nút đen hiện lên 2 vạch xanh cho biết áp suất đủ nấu ở chế độ II, nút đen hiện vạch đỏ cho biết áp suất trong nồi quá lớn cần tắt bếp và xả áp suất.

Đọc tiếp

NỒI ÁP SUẤT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

  Thứ Wed, 18/11/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nồi áp suất của thương hiệu AMT Gastroguss đến từ Đức, nấu ăn đơn giản, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối, cấu tạo với 6 lớp, có lớp phủ chống dính Lotan cứng cáp, tăng khả năng chống dính, hạn chế vi khuẩn sản sinh sau một thời gian sử dụng.

Đọc tiếp

TRÀ NGON PHẢI CÓ ẤM ĐẸP

  Thứ Wed, 04/11/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Ấm trà đối với người uống đã trở thành nét nghệ thuật độc đáo. Bài viết giới thiệu mẫu ấm trà đẹp thêm cảm hứng cho người thưởng trà.

Đọc tiếp

PHÁ CÁCH PHÒNG BẾP VỚI BỘ NỒI STAUB ĐA SẮC MÀU

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Bạn có muốn phá cách cho nhà bếp hiện đại hơn với những tông màu rực rỡ nổi bật của bộ nồi hay đồ dùng làm bếp?

Đọc tiếp

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG DAO ZWILLING

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Từ lâu, dòng dao thương hiệu ZWILLING đã mang đến cho người dùng và các đầu bếp chuyên nghiệp một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Thương hiệu ZWILLING khai sinh từ năm 1731 tại CHLB Đức, đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 285 năm và được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ZWILLING gửi gắm vào sản phẩm của họ những tinh hoa công nghệ tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau.

Đọc tiếp

CHỌN NỒI GANG STAUB ĐỂ NẤU NGON NHƯ ĐẦU BẾP PHÁP

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nồi gang Staub có khả năng truyền và giữ nhiệt rất tốt giúp cho các đầu bếp dễ dàng giữ trọn hương vị thơm ngon cho món ăn, nóng sốt của món hầm, đút lò kiểu Pháp.

Đọc tiếp
Danh mục
messenger Zalo map support