FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

Tất cả tin tức

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG DAO ZWILLING

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Từ lâu, dòng dao thương hiệu ZWILLING đã mang đến cho người dùng và các đầu bếp chuyên nghiệp một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Thương hiệu ZWILLING khai sinh từ năm 1731 tại CHLB Đức, đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 285 năm và được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ZWILLING gửi gắm vào sản phẩm của họ những tinh hoa công nghệ tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau.

Đọc tiếp

DÒNG DAO MIYABI – ZWILLING CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nhắc đến nước Đức, người ta nghĩ ngay đến biểu tượng cỗ xe tăng bền bỉ, dẻo dai và một thương hiệu dao kéo có bề dày lịch sử gần 300 năm, thương hiệu ZWILLING lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới.

Đọc tiếp

KAI - DAO NHẬT CHÍNH HÃNG TỪ SEKI

  Thứ Wed, 19/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Tận dụng di sản hơn 100 năm làm lợi thế, KAI luôn luôn nỗ lực để biến các sản phẩm dao cắt của mình trở thành một phần quan trọng trong công cuộc làm bếp thường ngày của mọi người nội trợ ở khắp nơi trên thế giới.

Đọc tiếp

ZWILLING - THƯƠNG HIỆU NHÀ BẾP CÓ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI NHẤT THẾ GIỚI

  Thứ Tue, 18/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Trong suốt gần 300 năm hình thành và phát triển, ZWILLING Group trải qua nhiều thăng trầm và cho đến nay, đây vẫn là thương hiệu đồ dùng nhà bếp cao cấp được người nội trợ cũng như những tín đồ ẩm thực, các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới tin dùng.

Đọc tiếp
Danh mục
messenger Zalo map support