FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

Tất cả tin tức

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG DAO ZWILLING

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Từ lâu, dòng dao thương hiệu ZWILLING đã mang đến cho người dùng và các đầu bếp chuyên nghiệp một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Thương hiệu ZWILLING khai sinh từ năm 1731 tại CHLB Đức, đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 285 năm và được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ZWILLING gửi gắm vào sản phẩm của họ những tinh hoa công nghệ tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau.

Đọc tiếp

DÒNG DAO MIYABI – ZWILLING CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nhắc đến nước Đức, người ta nghĩ ngay đến biểu tượng cỗ xe tăng bền bỉ, dẻo dai và một thương hiệu dao kéo có bề dày lịch sử gần 300 năm, thương hiệu ZWILLING lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới.

Đọc tiếp

BỘ DAO NHÀ BẾP ZWILLING LIFE CHẤT LƯỢNG TIN CẬY, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

  Thứ Fri, 21/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dao làm bếp chất lượng Đức đáng tin cậy mà giá cả phải chăng, thì bộ sưu tập dao mới Zwilling Life chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Zwilling Life hoàn hảo bởi tỉ lệ chất lượng dao đi kèm giá cả tuyệt vời.

Đọc tiếp

CẢNH BÁO VỀ HÀNG ZWILLING KÉM CHẤT LƯỢNG TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG

  Thứ Fri, 21/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Là nhà nhập khẩu độc quyền thương hiệu đồ dùng nhà bếp lâu đời từ Đức, VPP Trading phân phối rộng rãi các sản phẩm đồ bếp thương hiệu ZWILLING tại khắp các thành phố, tỉnh thành trên cả nước

Đọc tiếp

ĐIỂM MẶT 5 BỘ DAO LÀM BẾP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

  Thứ Tue, 18/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Việc lựa chọn bộ dao làm bếp tốt sẽ giúp bạn cảm thấy việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn nên trang bị cho mình bộ dao ít nhất 4 món khác nhau trong căn bếp để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chế biến cũng như nấu ăn. 1. Bộ dao Professional ‘S’ 6 món - ZWILLING Được sản xuất trên công nghệ trui lạnh Friodur với chất liệu thép độc quyền của Zwilling nên lưỡi dao Professional ‘S’ có độ đàn hồi và chống ăn mòn vượt trội. Bên cạnh đó, công nghệ rèn Sigmaforge rèn dao từ thép nguyên khối giúp dao có độ cân bằng, rắn chắc, sắc bén và đàn hồi vượt trội. Lưỡi dao được mài và đánh bóng bằng tay. Cổ dao liền mạch giúp việc vệ sinh dao dễ dàng và thức ăn không bị dính lại. Đặc biệt, tay cầm cổ điển giúp bạn cân bằng khi đưa dao cắt thực phẩm được chính xác nhất. Bạn cũng có thể vệ sinh dao bằng mát rửa chén thoải mái. 2. Bộ...

Đọc tiếp

ZWILLING - THƯƠNG HIỆU NHÀ BẾP CÓ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI NHẤT THẾ GIỚI

  Thứ Tue, 18/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Trong suốt gần 300 năm hình thành và phát triển, ZWILLING Group trải qua nhiều thăng trầm và cho đến nay, đây vẫn là thương hiệu đồ dùng nhà bếp cao cấp được người nội trợ cũng như những tín đồ ẩm thực, các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới tin dùng.

Đọc tiếp
Danh mục
messenger Zalo map support