FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

Tất cả tin tức

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG DAO ZWILLING

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Từ lâu, dòng dao thương hiệu ZWILLING đã mang đến cho người dùng và các đầu bếp chuyên nghiệp một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Thương hiệu ZWILLING khai sinh từ năm 1731 tại CHLB Đức, đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 285 năm và được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ZWILLING gửi gắm vào sản phẩm của họ những tinh hoa công nghệ tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau.

Đọc tiếp

DÒNG DAO MIYABI – ZWILLING CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

  Thứ Wed, 04/03/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nhắc đến nước Đức, người ta nghĩ ngay đến biểu tượng cỗ xe tăng bền bỉ, dẻo dai và một thương hiệu dao kéo có bề dày lịch sử gần 300 năm, thương hiệu ZWILLING lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới.

Đọc tiếp

SỰ KHÁC NHAU GIỮA DAO NHẬT & DAO ĐỨC

  Thứ Fri, 21/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Mỗi con dao đều sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Không có khái niệm con dao này tốt hơn con dao kia, mà vấn đề là dao có phù hợp với sở thích của bạn hay không?

Đọc tiếp

BỘ DAO NHÀ BẾP ZWILLING LIFE CHẤT LƯỢNG TIN CẬY, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

  Thứ Fri, 21/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dao làm bếp chất lượng Đức đáng tin cậy mà giá cả phải chăng, thì bộ sưu tập dao mới Zwilling Life chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Zwilling Life hoàn hảo bởi tỉ lệ chất lượng dao đi kèm giá cả tuyệt vời.

Đọc tiếp
Danh mục
messenger Zalo map support