FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM

Tất cả tin tức

Cách làm lạp xưởng tươi đơn giản tại nhà

  Thứ Mon, 24/01/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Tự làm lạp xưởng tưởng chừng cầu kỳ phức tạp nhưng thực ra lại khá đơn giản, chỉ cần một chút bí quyết là sẽ có ngay món ăn ngon lành. Lạp xưởng tươi tự làm tại nhà đảm bảo an toàn vệ sinh, không chứa các hóa chất độc hại. Lạp xưởng còn là món nhiều người hay ăn vào dịp tết. Bỏ túi hai công thức làm lạp xưởng đơn giản từ Kitchen Koncept để tết tự làm lạp xưởng ăn. Cách làm lạp xưởng bằng ruột heo tươi Nguyên liệu: 1kg thịt lợn vai cả nạc cả mỡ hoặc thịt mông (nên chọn thịt mới) 200g mỡ heo phần vai gáy hoặc mỡ thăn 200g lòng non (ruột heo tươi) 150g đường trắng 20ml rượu Mai Quế Lộ 10g bột canh hải châu 10g hạt tiêu đập dập 5g ngũ vị hương 5g bột tỏi, 5g bột hành, 5g bột điều Chế biến Bước 1: Rửa sạch lòng non bằng giấm và muối, bóc hết lớp mỡ và màng mỏng...

Đọc tiếp

Cách nấu chè đậu đen đơn giản ngon mê ly

  Thứ Mon, 27/12/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Chè đậu đen là món ăn ngon miệng dễ nấu, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức. Để có được một nồi chè đậu đen vừa ngọt vừa thơm thì xem ngay bài viết dưới đây cùng Kitchen Koncept nhé! Nguyên liệu: Đậu đen: Chọn những hạt đậu mẩy, khô vừa, chưa để lâu và không có sâu, mọt. Với một nồi chè đậu đen cho 4 – 5 người ăn thì lượng đậu cần chuẩn bị là khoảng 200 – 300 gram. Chọn đậu ngon sẽ giúp món chè của bạn chất lượng hơn Nước cốt dừa: Món chè đậu đen sẽ mất đi phần béo ngon nếu thiếu nước cốt dừa. Phần nước cốt dừa này bạn có thể tự mua dừa tươi về tự vắt, vừa có nước cốt là vừa có thêm phần dừa bào sợi. Nếu không có thời gian, bạn có thể mua loại nước cốt dừa bán sẵn ngoài chợ. Chuẩn bị khoảng 300ml nước cốt dừa. Nước cốt dừa sẽ tăng độ béo hấp dẫn của món chè đậu đen...

Đọc tiếp

Mẹo nấu canh khổ qua thịt bằm không bị đắng

  Thứ Mon, 13/12/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Khổ qua tuy bổ dưỡng nhưng có vị đắng đặc trưng, và không phải ai cũng thưởng thức được hương vị đặc biệt này. Đi cùng Kitchen Koncept qua bài viết dưới đây để biết bí quyết nấu món canh khổ qua không bị đắng bạn nhé! Mục Lục: Tác dụng của canh khổ qua Cách chế biến canh khổ qua Mẹo nấu canh khổ qua thịt bằm không bị đắng 1. Tác dụng của canh khổ qua Khổ qua là một vị thuốc quý với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giúp chống lại vi khuẩn, hạ đường huyết, ngăn chặn oxy hóa và còn có thể chống ung thư. Khổ qua vốn có vị đắng nhưng nếu nấu cùng thịt thì sẽ tạo thành món ăn dễ thưởng thức, ai cũng ăn được. Khổ qua trở nên hấp dẫn hơn khi ăn cùng nhân thịt béo ngậy,...

Đọc tiếp

3 CÁCH LÀM DƯA LEO MUỐI GIÒN NGON ĐƠN GIẢN

  Thứ Fri, 03/12/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Đồ chua, các món rau dưa muối luôn có một sức hấp dẫn lôi cuốn người ăn. Nhà mình ai hảo các món đồ chua nào? Vừa hay Kitchen Koncept đã tổng hợp được 3 cách muối dưa leo ngon, dễ thực hiện đảm bảo ăn vài quả là ghiền luôn đó. MỤC LỤC: Dưa leo muối mắm tỏi ớt Dưa leo muối cà pháo nước tương tỏi ớt Dưa leo muối mặn nguyên quả 1. Dưa leo muối mắm tỏi ớt Nguyên liệu chuẩn bị: 1 kg dưa leo. Nước tương. Đường, muối, nước mắm. Ớt, tỏi. Cách thực hiện: Bước 1: Rửa sạch dưa leo, cắt đôi và cạo sạch phần ruột bên trong, để nguyên phần vỏ. Bước 2: Cắt dưa thành miếng dài vừa ăn, cắt theo chiều dọc. Bước 3: Ngâm dưa với muối hạt trong vòng 2 tiếng...

Đọc tiếp

Học cách nấu canh kim chi ngon chuẩn vị hàn quốc

  Thứ Thu, 25/11/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Mùa lạnh không có gì thích hơn là một nồi canh kim chi nóng hổi ăn kèm với cơm thật ấm bụng. Bạn nào muốn học cách nấu canh kim chi thì nhớ theo dõi hết bài chia sẻ này từ Kitchen Koncept nha. MỤC LỤC: Canh kim chi thịt lợn Canh kim chị thịt bò Canh kim chi hải sản HƯỚNG DẪN 3 CÁCH NẤU CANH KIM CHI DỄ NHẤT 1. Cách nấu canh kim chi thịt lợn Nguyên liệu: Thịt lợn khoảng 300 - 400gr (Nên chọn nạc dăm hoặc nạc thăn). Nửa hộp kim chi. 2 hộp đậu phụ (Nên chọn loại đậu sử dụng cho món canh, hầm, lẩu). Hành baro, tỏi băm, ớt bột Hàn Quốc, tương ớt Hàn Quốc. Đường, nước tương, dầu mè. Cách nấu: Rửa sạch thịt lợn rồi thái miếng nhỏ. Cho thịt lợn...

Đọc tiếp

Các món cá kho ngon dễ làm nhất

  Thứ Mon, 22/11/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Là món ăn quen thuộc ở khắp các vùng miền Việt Nam, cá kho là món ăn ngon, thịt cá ngọt và rất bổ dưỡng. Món cá kho dễ làm cực kỳ theo công thức được Kitchen Koncept gợi ý dưới đây. MỤC LỤC: Món cá ba sa kho tộ Món cá kho tiêu Món cá điêu hồng kho cà chua 1.Món cá ba sa kho tộ Cá ba sa loại cá có thịt mềm, ít xương nhỏ, món cá kho từ cá ba sa cũng dễ chế biến và dễ ăn. Kitchen Koncept sẽ hướng dẫn bạn cách kho cá ba sa ngon đượm vị đảm bảo ăn là thích. Món cá kho dễ làm chỉ cần kho trong vòng 1 giờ đồng hồ là xong. Nguyên liệu chuẩn bị: Cá ba sa cắt khúc cắt dày độ 2,5cm. Tiêu, ớt, đường, tương ớt, gia vị. Hành tím, tỏi băm nhỏ....

Đọc tiếp
Danh mục
cantact
messenger Zalo map support