FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

BEEF POT PIE - AUSTRALIA

 07/11/2019  Đăng bởi: Trần Giang

Beef Pot Pie là món ăn có vị trí rất quan trọng trong nền văn hóa ẩm thực nước Úc.

Chế biến tốt nhất với nồi STAUB Mini Cocotte 10cm

Nguyên liệu:

  • Thịt bò: 1100 gram (thịt bằm)
  • Thịt xông khói: 3 lát
  • Dầu Ôliu: 1 muỗng
  • Hành tây: 1 củ
  • Cần tây: 1 nhánh
  • Tỏi: 3 tép
  • Bột mì số 8: 3 muỗng
  • Bia đen: 30 ml
  • Nước dùng thịt bò: 680 ml
  • Hương thảo: 1 nhánh
  • Bánh ngàn lớp: 2 miếng
  • Phô mai Gruyere: 100 gram (bào nhuyễn)
  • Lá húng tây: 1 nhánh (bằm nhuyễn)

Cách làm:

Bước 1:

  • Chuẩn bị nguyên liệu – Nhào và lăn bột thành 2 miếng để làm vỏ bánh.
  • Để thịt bò bằm vào tô lớn, thêm một ít gia vị và trộn đều. Trong lúc đó, hãy để thịt xông khói vào lò, bật lửa nhỏ đến khi miếng thịt vừa khô thì lấy ra. – Xào sơ thịt bò đến khi bò săn lại thì lấy ra.

Bước 2: Dùng một ít bia, lá húng tây, cây hương thảo cùng thịt bò, thịt xông khói và các loại củ quả khác vào nồi và hầm trong khoảng hai tiếng rưỡi.

Bước 3: Bỏ một miếng bột đã cán mỏng vào tô để làm đế bánh. Lấy hỗn hợp đã hầm lên và dùng miếng bột còn lại làm nắp bánh. Đừng quên cho thêm một ít phô mai lên bề mặt bánh và đem nướng trong khoảng 45 phút.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục