FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

BEANS WITH SAUSAGE - BRAZIL

 07/11/2019  Đăng bởi: Trần Giang

Ẩm thực Brazil có sự hòa trộn rất rõ nét từ văn hóa Châu Âu và Châu Phi. Mỗi vùng miền đất nước lại phản ánh nhiều yếu tố được du nhập từ những châu lục khác nhau.

Dù được biết đến với đặc trưng ẩm thực vô cùng đa dạng và thậm chí là mang tính phân hóa cao, nhưng thực chất các vùng miền trên đất nước Brazil vẫn có những điểm chung trong thói quen ăn uống, tạo nên một bản sắc Brazil khá rõ nét bên cạnh sự ảnh hưởng ngoại lai. Hầu hết người dân Brazil đều xem gạo và các loại đậu là nguồn cung cấp tinh bột chính điển hình là món Beans With Sausage và đồ ngọt của họ chủ yếu là các loại bánh bolos được xem là ‘loại tráng miệng điển hình’ của đất nước Brazil. 

Chế biến tốt nhất với chảo gang Lodge

Nguyên liệu:

  • Đậu tây: 400 gram
  • Lá nguyệt quế: 2 lá
  • Nước: 2L
  • Dầu Ôliu: 4 muỗng
  • Xúc xích Chorizo/Calabresa: 300 gram
  • Thịt xông khói: 200 gram thái mỏng
  • Hành tây: 1 củ cắt lát
  • Tỏi: 6 tép bằm nhuyễn
  • Trứng: 5 trái
  • Bột sắn: 150 gram đã rang vàng
  • Muối & tiêu: nêm cho vừa ăn
  • Mùi tây: 1-2 nhánh cắt lát trang trí

Cách làm:

Bước 1: Hầm đậu, lá nguyệt quế trong khoảng 20 bằng nồi áp suất

Bước 2: Sử dụng dầu ô liu để chiên xúc xích trong khoảng 5 phút. Sau đó, lấy ra và bỏ phần dầu trong chảo đi.

Bước 3: Tiếp tục chiên chiên thịt xông khói đến khi chúng có màu vàng nâu. Bỏ tiếp phần đậu, xúc xích đã chế biến vào chảo.

Bước 4: Nêm nếm, thưởng thức món ăn cùng mùi tây và hành lá

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục