FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

BÁNH VIỆT QUẤT GIÒN

 06/11/2019  Đăng bởi: Trần Giang

Bí quyết chế biến món bánh việt quất giòn ngon đúng điệu là phải có những dụng cụ nấu ăn đến từ chảo gang nướng Staub – thương hiệu gang nổi tiếng đến từ Pháp. Bánh việt quất là sự kết hợp giữa vỏ bánh giòn rụm và nhân việt quất chua chua ngọt ngọt. Không những vậy, với “bơ hoa hồng” – là bơ trộn chung với hoa hồng, để trong tủ lạnh 24 tiếng, món bánh có mùi vị riêng biệt khó cưỡng. Cùng Kitchen Koncept thực hiện món bánh đặc biệt này nhé!

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục