FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

BÁNH RAVIOLI

 05/11/2019  Đăng bởi: Trần Giang

Bí mật làm bánh ravioli đậm hương vị Ý, đó là nhồi bột thật đều tay, cán bằng máy làm mì Marcato và dùng khuôn làm bánh ravioli. Khám phá ngay công thức làm bánh ravioli dưới đây nhé!

Nhồi bột đều tay sẽ giúp miếng bột mềm mịn, không bị vón cục.

Dùng máy làm mì Marcato để cán bột sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian hơn rất nhiều so với việc bạn cán bằng tay.

Và việc sử dụng khuôn làm bánh ravioli sẽ cho bạn những chiếc bánh ravioli đều, đẹp mắt hơn.

Bánh ravioli làm khá đơn giản và có thể thay thế nhiều loại nhân khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người. Và nếu bạn chưa biết mua máy làm mì Marcato và khuôn làm bánh ravioli ở đâu thì hãy CLICK NGAY vào đây để tham khảo nhé!

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục