FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI TP.HCM

BÁNH NACHOS VÀ KIM CHI THỊT BÒ

 06/11/2019  Đăng bởi: Trần Giang

Với chảo gang Lodge, bạn có thể dễ dàng chế biến món pizza nướng, phô mai tan chảy của người phương Tây; đồng thời cũng thật dễ dàng chế biến nướng, hầm của người phương Đông. Món “Bánh nachos và kim chi thịt bò” sẽ là một trong những gợi ý mà Kitchen Koncept muốn gửi tới bạn ngay bây giờ!

A. NGUYÊN LIỆU

Thịt bò bulgogi:

• 1 quả lê nhỏ xay nhuyễn
• 4 tép tỏi băm nhỏ
• 1/2 muỗng cà phê gừng băm nhỏ
• 2 muỗng canh nước tương
• 1 muỗng canh dầu mè
• 2 muỗng canh đường nâu
• Hành lá, tiêu, muối…
• ½ ký thịt bò

Chuẩn bị nguyên liệu còn lại:

• 1 củ hành tây nhỏ, thái lát
• Bánh ngô tortila
• 1/2 chén phô mai mozzarella
• 1/2 chén kim chi, thái hạt lựu
• 1 trái ớt jalapeno nhỏ, thái lát
• Rau ngò, hành lá thái hạt lựu.

B. CÁCH LÀM

  • Phần thịt bò: bạn nên ướp trước khoảng 8-12 tiếng với lê xay nhuyễn, tỏi, gừng, xì dầu, dầu mè, đường nâu, hành lá và hạt tiêu. 
  • Đổ ít dầu vào chảo nóng, sau đó cho hành tây thái hạt lựu và thịt bò đảo đến khi chín vừa.
  • Chiên giòn bánh ngô tortila với chảo gang. 
  • Cho bánh tortila đã chiên và phô mai vào phần thịt bò đã xào, nấu thêm khoảng 3-5 phút đến khi phô mai tan chảy. 
  • Khi thưởng thức, bạn ăn kèm với kim chi. 

Chúc bạn thành công!

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục