FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tất cả tin tức

Cách tôi chảo gang bằng bếp và lò nướng đúng chuẩn

  Thứ Thu, 25/04/2024  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Sử dụng chảo gang chính hãng trong nấu nướng đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Với đặc tính cứng cáp, bền bỉ, chống dính tốt, chảo gang là lựa chọn tối ưu cho người nội trợ hiện đại. Bài viết sau của Kitchen Koncept sẽ hướng dẫn bạn cách tôi chảo gang mới mua, cùng các mẹo bảo quản để chảo gang của bạn luôn như mới.       Nội dung chính:  1. Tôi dầu chảo gang là gì? 2. Khi nào cần tôi chảo gang? 3. Hướng dẫn các cách tôi chảo gang tại nhà 3.1 Cách tôi chảo gang mới mua bằng bếp 3.2 Cách tôi chảo gang lần đầu bằng lò nướng 4. Mẹo làm sạch chảo gang sau khi sử dụng 5. Một số lưu ý khi tôi chảo gang và vệ sinh chảo gang 1. Tôi dầu chảo gang là gì? Tôi dầu chảo gang là quá trình sử dụng dầu ăn và nhiệt độ cao, chất béo được polyme hóa để tạo một lớp phủ chống dính tự nhiên trên bề mặt chảo. Quá trình này không chỉ giúp chống dính mà còn ngăn ngừa gỉ sét, làm tăng tuổi thọ và cải thiện chất lượng nấu nướng...

Đọc tiếp
Danh mục